Hướng dẫn chọn mua gờ giảm tốc độ

Gờ giảm tốc độ có mặt ở khắp các khu vực như cổng trường học, cổng bệnh viện,… các vị trí lên xuống tầng hầm, vị trí kiểm soát vé xe… các khu vực cần người tham gia giao thông giảm tốc độ. Nếu bạn đang muốn lắp đặt gờ giảm tốc cho đơn vị của mình hay đơn giản là lắp vài làn gờ giảm tốc độ tại bãi đỗ xe, vị trí xuống tầng hầm trong gia đình thì nhất định hãy tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin khi mua và chọn sản phẩm này nhé.

1 Chất liệu gờ

Đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng trước khi mua gờ đó là chất liệu của go giam toc. HIện tại gờ giảm tốc độ được sản xuất từ 3 nguyên liệu chính là:
Cao su: Toàn bộ gờ đều là cao su và có 2 màu đen vàng, ưu điểm loại gờ này là xe cộ đi qua có độ giảm sóc tốt, không gây tiếng ồn khi các xe lớn chạy qua. Thân gờ có vân chống trơn trượt. Nhưng nhược điểm của loại gờ này là nếu cao su giá rẻ sẽ dễ bị bở, dễ vỡ nát nếu không đủ sức chịu trọng tải.
Nhựa: Gờ bằng nhựa tưởng như sẽ có độ bền kém hơn bằng cao su nhưng chất lượng nhựa cũng có rất nhiều loại và chịu trọng tải lên tới 50 Tấn, đảm bảo độ chịu lực và yêu cầu của các vị trí lắp đặt như đường có nhiều xe tải
Thép : Thông thường chỉ các đơn vị có nhiều xe trọng tải lớn như khu công nghiệp, các đơn vị vận tải sử dụng vì độ chịu lực lên tới 200 tấn, nhưng vì giá thành cao và không có độ đàn hồi như các loại gờ cao su nên gờ giảm tốc thép đúc ít được sử dụng rộng rãi.

go_giam_toc_bang_cao_su

2 Khả năng chịu lực của gờ

khả năng chịu lực của gờ cũng vô cùng quan trọng khi lựa chọn vì độ chịu lực của gờ sẽ liên quan trực tiếp tới độ bền của sản phẩm. Vì thế quý khách nên nói rõ các vị trí lắp đặt gờ, các xe thường xuyên qua lại để nhân viên tư vấn đưa ra giải pháp hợp lý nhất.
Gờ giảm tốc hình tăm: Gờ hình tăm thường được sử dụng để lắp cho các khu vực có xe đạp, xe máy qua lại thường xuyên vì gờ chịu lực thấp, bề mặt nhỏ, độ sóc ít.
Gờ giảm tốc kích thước từ 1000x350x50 mm hoặc các đoạn ngắn hơn nhưng có kích thước bề rộng từ 350 x 50 thường được sử dụng để lắp đặt tại các vị trí kiểm soát xe máy, các cổng cửa nhà hàng, khách sạn, các vị trí xe oto con hoặc xe trọng tải vừa phải đi qua….
Hi vọng qua bài viết này quý khách sẽ có thêm thông tin hữu ích, nếu quý khách cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ tới nhân viên tư vấn 02466615599 – 0948968128 để có thể mua được sản phẩm ưng ý đúng công năng.

Bình luận