Kinh nghiệm chọn gương cầu lồi

Làm sao để chọn một chiếc gương cầu lồi phù hợp với mục đích sử dụng của mình – Kinh nghiệm chọn gương cầu lồi

Rất nhiều khách hàng mua gương cầu lồi để quan sát thông thường và không mấy quan tâm tới chất liệu gương, độ dày mặt gương, loại có mí hay không có mí. Tuy nhiên bạn nên để ý tới độ dày mặt gương, chất lượng ra sao. Hãy tham khảo kinh nhiệm trong bài dưới đây của Thiết bị giao thông Tân Lợi để có thể hiểu hơn về chất lượng gương nhé.

1. Lựa chọn loại gương có kích thước phù hợp.

Việc chọn loại gương có kích thước phù hợp vừa đảm bảo cho túi tiền của các bạn, vừa không lãng phí mục đích sử dụng! Ví dụ bạn lắp một chiếc gương có kích thước vừa phải ở cổng nhà nhằm mục đích thuận tiện lùi xe nhưng chọn chiếc có kích thước quá to sẽ làm mất diện tích vị trí treo và không cần thiết. Nhưng nếu lắp gương ở vị trí ngã ba ngã tư thì không thể lắp chiếc gương nhỏ kích thước 450mm vì sẽ không thể phát huy tối đa hiệu quả vốn có.

guong-cau-loi-polyme

2. Chọn loại gương phù hợp

Gương inox hay gương PC? Nếu bạn lắp đặt trong nhà thì nên sử dụng gương PC và đương nhiên nếu lắp đặt ngoài trời thì nên sử dụng gương inox vì gương inox có thể chịu nắng mưa và độ bền trong các điều kiện thời tiết khắc nhiệt khá tốt.

3. Kiểm tra độ dày mặt gương.

Điều này có lẽ hơi khó kiểm tra với những khách hàng ít sử dụng gương, nhưng chắc chắn là nếu mặt gương dày 2mm sẽ hơn loại gương có độ dày 1.5mm rồi, vì thế nên các bạn nên chọn những đơn vị cung cấp gương cầu lồi uy tín nhé.
Trên đây là một vài lời khuyên của Thietbigiaothong247.com.  Xin chúc quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé.

Bình luận